ประกวดวงดนตรี_แจ้งเกิด_University_Music_Contest_Season_4_10.jpgขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาดนตรีสากล ได้รับรางวัลชนะเลิศ และเงินรางวัล 10,000 บาท การประกวดวงดนตรีระดับมหาวิทยาลัย ในรายการ “แจ้งเกิด University Music Contest” Season 4 วันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2566 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แจังวัฒนะ
สมาชิกในวง "ราอูล" ประกอบด้วย 1.นายปรัชญา นาอุดม 2.นายอำนวย อุนแดง 3.นายปกรณ์ มาแสง 4.นายชตฤณ สุวรรณรัตน์ 5.นายกฤษดา บัวบาน

ภาพกิจกรรมการประกวด @คลิก