6602271

⯑⯑⯑...วันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์​ ๒๕​๖​๖ เวลา 14:30 - 16:30 น. รองศาสตราจารย์​ ดร.สุมาลี​ ไชย​ศุ​ภรากุล อธิการบดี เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรและปิดโครงการ Workshop on the Topics of Industries, Culture, Economy and Social Issues in Thailand ของนักศึกษาจาก University of FUKUI ประเทศญี่ปุ่น (ครั้งที่ ๗)โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วมพิธี ณ ห้องประชุมจันทร์ประภัสสร์ชั้น ๕ อาคารสำนักงานอธิการบดี

ดูภาพกิจกรรม  >>>PR@HUSO