660626

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาดนตรีสากล กับผลงานรางวัลชนะเลิศวง Six Mans ,รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 วง Dachshund และนักร้องยอดเยี่ยม นายชินวัฒน์ สลิดกุล วง Six Mans จากรายการประกวดวงดนตรีเยาวชนชิงแชมป์ประเทศไทย NAKHONSAWAN Music Award ครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์ประชุมและนิทรรศการนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ อาจารย์ผู้ควบคุมดูแล : ดร.พิสิษฐ์ เอมดวง ,อ.รณชัย นุชจิระสุวรรณ และดร.ธนัช ชววิสุทธิกูล

ดูภาพกิจกรรมการประกวด  >>> PR@HUSO>