660712.JPG12 กรกฎาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ฉิมท้วม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์เป็นประธานเปิด กิจกรรมการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ เข้าสู่การเรียนรู้และการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย โดยการเสวนาในหัวข้อ "ภาษาอังกฤษนั้นสำคัญไฉน" ณ ห้องประชุมจันทร์จรัส ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี

ดูภาพกิจกรรม  >>> PR@HUSO>