DSC_6838.JPGวันนี้... รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี ไชยศุภรากุล รักษาราชการแทนอธิการบบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เป็นประธานในพิธีต้อนรับและเปิดโครงการและให้โอวาท พร้อมด้วยรองศาสตารย์ ดร.ปิยพร ท่าจีน รองอธิการบดี และรองศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ฉิมท้วม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมต้อนรับ ศาสตราจารย์ ดร.Takemoto Takuji และนักศึกษา จากมหาวิทยาลัยฟุคุอิ ประเทศญี่ปุ่น⯑⯑ในโครงการ "Workshop on the Topics of Industries, Culture, Economy and Social Issues In Thailand ของนักศึกษามหาวิทยาลัยฟุคุอิ ประเทศญี่ปุ่น (ครั้งที่ ⯑ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ประจำปีการศึกษา 2566" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดรับนักศึกษาชาวญี่ปุ่น⯑⯑ จากมหาวิทยาลัยฟุคุอิเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนทางด้านภาษา สังคม วัฒนธรรม ตลอดจนการวิจัย โดยทำกิจกรรมร่วมกับนักศึกษาชาวไทย ⯑⯑ จากสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่นธุรกิจ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม ถึง 13 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมจันทร์ประภัสสร์ ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

ชมภาพกิจกรรม คลิก!!