1_0.jpgขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาดนตรีสากล ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันประกวดวงดนตรีระดับอุดมศึกษา ในรายการ Central Ayutthaya Music Contest ครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ วง Flow Answer จากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม สมาชิกวง 6 คน ดังนี้
1.นายกมล พิพัฒน 2.นายยุทธศักดิ์ ซุ้มวุ้ง 3.นายกฤษณะ ขันธ์ทอง
4.นายศุภกร สอนประสม 5.นายธนภัทร พุทธรักษ์ 6.นางสาวกัญญาณัฐ ลีลานุชภิญโญ
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ วง เปิ้ลนาครถามหาปอนนาเคิ่ล จากมหาวิทยาลัยจันทรเกษม สมาชิกวง 6 คน ดังนี้
1.นายภาคภูมิ วงษาวิชัย 2.นายธนวัฒน์ พฤกษ์มโนนุกูล 3.นายภานุวิชญ์ โกสุวรรณ
4.นายนพเก้า พยัคฒ์ศรี 5.นายศุภวิชญ์ พลยศ
รางวัลชมเชย ได้แก่ วง Dirty talk จากมหาลัยราชภัฏจันทรเกษม สมาชิกวง 6 คน ดังนี้
1.นายนภธร ธิดา 2.นายนัชพล ปิ่นม่วง 3.นางสาวสโรชา ภิญโญธรรมากร
4.นายมารุต เปลี่ยนแพ 5.นายประภากร เยื่องกลาง 6.นายรพีภัทร หิมพาน

รางวัลนักร้องนำยอดเยี่ยม ได้แก่ นางสาวกัญญาณัฐ ลีลานุชภิญโญ จากวง Flow Answer มหาลัยราชภัฏจันทรเกษม

ภาพกิจกรรมการประกวด @คลิก