สโมสรนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรมการประกวด "ทูตกิจกรรม HUSO CRU Ambassador 2023" ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ฉิมท้วม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน วันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2566 ณ อาคารนวัตกรรม ชั้น 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม #ผลการประกวด HUSO CRU Ambassador 2023 ดังต่อไปนี้

รางวัลชนะเลิศ HUSO CRU Ambassador 2023

#ยศพล แก้วจันทร์ สาขาวิชา ภาษาไทย หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต

#อภัสรา เหรียญประดับ สาขาวิชา ดนตรีสากลศึกษา หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1

#ธนาเทพ วิชาเรือง สาขาวิชา ภาษาอังกฤษ หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต

#ฉัตรติยา เสียงเพราะ สาขาวิชา ภาษาอังกฤษ หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2

#วรภัทร แก่นแก้ว สาขาวิชา ภาษาอังกฤษ หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต

#ชลดา ศรเพชร สาขาวิชา ภาษาอังกฤษ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต

รางวัลชนะเลิศ Miss Shining Beauty

#ลลินดา เมินวัฒนะ สาขาวิชา ศิลปะและการออกแบบ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต

รางวัลรองชนะเลิศ อันดัน 1 Miss Shining Beauty

#ธนัตถ์นินทร์ โกธรรม สาขาวิชา ภาษาอังกฤษ หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 Miss Shining Beauty

#นาวา นุ้ยวงศ์ สาขาวิชา ดนตรีไทยศึกษา หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต

1.jpg2.jpg3.jpg4.jpg5.jpg6.jpg7.jpg8.jpg9.jpg10.jpg11.jpg12.jpg13.jpg14.jpg15.jpg16.jpg17.jpg18.jpg19.jpg

ภาพกิจกรรมการประกวด @คลิก