DSC_9572.jpgวันนี้...รองศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ฉิมท้วม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพอาจารย์กลุ่มวิชาด้านภาษา การเขียนงานวิจัยเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.กนกพร นุ่มทอง อาจารย์สาขาวิชาภาษาจีน ภาควิชาภาษาตะวันออก คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ณ ห้อง Study Room 1 ชั้น 2 อาคาร 3 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
ภาพกิจกรรมการอบรม >>>@คลิก