661127-28-01.jpg

ขอแสดงความยินดีกับ วง Crop-top ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ และวง Last Tear ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 1 ในการประกวดแข่งขันวงดนตรีสากล โครงการ “SPU Music & Talent Festival 2023” ระดับมัธยมศึกษา และระดับอุดมศึกษา ระหว่างวันที่ 27–28 พฤศจิกายน 2566 ทีผ่านมา ณ ลานน้ำพุ มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน กรุงเทพมหานคร

รางวัลพิเศษ The Best 5 ชิ้นทางดนตรี ระดับอุดมศึกษา ประกอบด้วย
1.นักร้องนำ ได้แก่ นางสาวอภัสรา เหรียญประดับ วง Last Tear มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
2.กลอง ได้แก่ นายดนุพล ศิลา วง Last Tear มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
3.กีตาร์ไฟฟ้า ได้แก่ วง Mirror tear มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร
4.กีตาร์เบส ได้แก่ นายอาณัติ กิจวิรัตน์ วง Last Tear มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
5.คีย์บอร์ด ได้แก่ นายนิชนันท์ เลิศมานะชัย วง Crop-top มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
--------------------------------------------------------
สมาชิกวง Crop-top ประกอบด้วย 1.นายณัฐพล พรมหู 2.นายรัชชานนท์ ละออวงศ์ 3.นายดนุพล สิทธิรัตน์ 4.นายนิชนันท์ เลิศมานะชัย 5.นายพงศ์ภรณ์ โต๊ะเงิน 6.นายกฤชฏิพาน โคตรนาวัง
สมาชิกวง Last Tear ประกอบด้วย 1.นางสาวอภัสรา เหรียญประดับ 2.นางสาวปัณณพร บุญประสงค์ 3.นายอาณัติ กิจวิรัตน์ 4.นายดนุพล ศิลา 5.นายธีรเจต อินทร์จันทร์
ควบคุมดูแล : ดร.พิสิษฐ์ เอมดวง อาจารย์ประจำสาขาวิชาดนตรีสากลศึกษา
ภาพกิจกรรมการประกวด @คลิก