คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการ Human Plus มนุษย์เพิ่มสุข ทำกิจกรรมร่วมกับโรงเรียนในสังกัดกรุงเทพมหานคร เขตเขตจตุจักร ได้แก่ โรงเรียนเสนานิคม และโรงเรียนวัดลาดพร้าว โดยจัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "เนื้อตัวของเรา ร่างกายของเรา สิทธิืของเรา" เพื่อให้เด็กผู้หญิงที่ก้าวเข้าสู่วัยรุ่นได้เข้าใจถึงการเปลี่ยนแปลงของร่างกายและสิทธิ์ของตนเอง ณ โรงเรียนเสนานิคม และโรงเรียนวัดลาดพร้าว ในระหว่างวันที่ 21-22 พฤษภาคม 2561

ภาพกิจกรรมโรงเรียนเสนานิคม >>>@PR.HUSO  >>>@PR.CRU
ภาพกิจกรรมโรงเรียนวัดลาดพร้าว >>>@PR.HUSO